Cách làm kem tươi tại nhà thơm ngon như ngoài hàng

Kem tươi với vị béo, thơm ngậy của sữa, kem và vani không chỉ rất thơm ngon, hấp dẫn mà lại giàu dinh dưỡng. Để làm ra một ly kem tươi béo ngậy, mát lạnh tại nhà là không khó như bạn nghĩ chút nào. Hãy tham khảo cách làm kem tươi sau đây của habaco.vn nhé!

Cách làm kem tại nhà 1

Cách làm kem tươi thơm ngon tại nhà

Nguyên liệu làm kem tươi
-3/4 cup đường
– 1 cup heavy whipping cream
– 2 ¼ cup sữa
– 1 tsp tinh chất vani
Dụng cụ làm kem tươi
– Nồi nhỏ
– Hộp có nắp đậy

Cách làm kem tươi
– Khuấy đường, cream, sữa trong một chiếc nồi nhỡ với lửa nhỏ đến khi đường tan hết hoàn toàn. Các bạn chỉ đun cho hỗn hợp nóng và có bóng khi xuất hiện quanh mép nồi thôi, đừng đun sôi nhé!
– Đổ hỗn hợp ra một chiếc bát hoặc âu to, khuấy thêm vani vào rồi để vào ngăn dưới tủ lạnh khoảng 2 giờ ( hay tốt nhất là qua đêm ) để hỗn hợp lạnh hoàn toàn.
– Đổ hỗn hợp đã lạnh vào máy làm kem, vận hành máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất ( khoảng 20-25 phút)
– Bạn có thể dùng kem ngay sau khi làm xong hoặc bạn chuyển kem vào âu có nắp đậy kín, bỏ kem vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 2-3 giờ cho kem cứng hơn rồi dùng thìa múc kem, múc kem ra đĩa và thưởng thức.

Cách làm kem tại nhà 2
Bỏ công một chút là bạn và người thân đã có món kem tươi hấp dẫn
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem tươi này!

HaBac Machinery – TRUNG TÂM MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s